ตาก-ทหารปิดล้อมค้นบ้านรอง หน.พรรค ปชป.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 มิ.ย. 60 เวลา 12:31:17 น.

จำนวนผู้ชม : 311

กรุณารอสักครู่...

ทหารเข้าปิดล้อม ตรวจค้นบ้านนายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และ รองหัวหน้าพรคประชาธิปัตย์ 

ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 310 จังหวัดตาก และ พันเอกณัฐพล เรือนติ๊บ เสนาธิการหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารราบที่ 14 อำเภอแม่สอด และ เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก พร้อมด้วยกำลังทหาร รวม 50 นาย บุกปิดล้อมบ้านนายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  อดีตรัฐมนตรีอุตสาหกรรม และ อดีต ส.ส.จังหวัดตาก พรรคประชาธิปัตย์ ที่ถนนศรีพานิช เขตตำบลแม่สอด โดยใช้กำลังส่วนหนึ่งคุมด้านหน้าบ้าน และบริเวณถนนเป็นแนวยาว ใช้เชือกกั้น ห้ามบุคคลภายนอกเข้าไป 

จากการเข้าไปตรวจค้น เจ้าหน้าที่ได้พบกับนายวิสุทธิ์ บรรณวัฒน์ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดตาก ซึ่งเป็นน้องชายนายชัยวุฒิ รวมทั้งญาติพี่น้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นภายในบ้าน และที่พักบริเวณบ้านของนายชัยวุฒิ ที่มีหลายหลังในรอบรั้วเดียวกัน

โดยระหว่างการตรวจค้นบรรยากาศเป็นไปด้วยดี มีการพูดคุยกันไป และไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใดๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชี้แจงว่าทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา หลังจากตรวจค้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้ออกมาโดยมีญาติๆของนายชัยวุฒิ ออกมาส่ง และมีการพูดคุยกันด้วยดี ไม่มีการควบคุมตัวผู้ใดไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการปฏิบิตหน้าที่ ฝ่ายทหารห้ามไปให้ผู้ใดบันทึกภาพ ไม่ว่าจะผ่านไปด้วยยานพาหนะใดๆ หากพบว่า มีการบันทึกภาพ ก็จะติดตาม และขอลบภาพออกทันที บรรยากาศการตรววจค้น มีชาวบ้านจำนวนมากที่ผ่านไปมา ได้ดูเหตุการณ์นี้ เนื่องจากว่า นายชัยวุฒิเป็นที่รู้จักของคนในจังหวัดตาก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง