ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

แชร์สนั่น!!ตีตั๋วรถทัวร์วีไอพี ได้ปูเสื่อนั่งแทน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 05 เม.ย. 60 เวลา 15:32:29 น.

จำนวนผู้ชม : 122

กรุณารอสักครู่...

โลกโซเชียลโพสต์การซื้อตั๋วโดยสารของบริษัทจักรพงษ์ทัวร์ ซึ่งเป็นรถปรับอากาศเดินสายสายเชียงใหม่-อุตรดิตถ์ โดยขึ้นรถที่ จ.อุตรดิตถ์ แทนที่จะได้นั่งเบาะแบบวีไอพี แต่กลับได้ปู่เสื่อนั่งพื้นแทน

ผู้ใช้ชื่อ S Pank Thaksina เขียนเล่าเรื่องราวในโซเซียลโดยระบุว่า"#ช่วยแชร์หน่อย #นี่น่ะรึที่นั่ง V.I.P ข้าพเจ้า นั่งจากอุตรดิตถ์จะไปอุดร XXXทัวร์เล่นงานเข้าแล้ว ตอนซื้อตั๋วตอนหกโมงเย็น ทุก ๆ บริษัทเต็มหมด เดินไปเดินมามีป้าเรียกบอกไปอุดรใช่มั้ย บอกมีที่ว่าง เราก็เลยแปลกใจว่าว่างจริงหรอเลยถามกลับว่าไม่ใช่ที่นั่งเสริมใช่มั้ยคะ แกก็บอกว่าไม่ใช่ ๆ มีที่ ๆ แต่เราต้องไปขึ้นรถที่ ปตท.สายเอเชียนะ รถเที่ยว 24.00 น. ถึงจะดึกเราก็ไม่มีปัญหา ตกลงเสร็จสรรพก็ซื้อตั๋วจ่ายเงิน 600 บาท จากที่เคยขึ้นเพชรประเสริฐแค่ 382 บาทเป็นประจำ ในใจคิดมันวีไอพีไงเลยแพงกว่า สรุปแล้ววีไอพีจริง ๆ คะ นั่งพื้นชั้นล่างของรถมีเสื่อ 1 ผืนและมีผ้าห่มให้ เราไม่ใช่คนเดียวที่โดนนะ มีอีกสองคนเป็นแฟนกัน เราบ่นตลอดทางเลย นอนไม่ได้ เหม็นห้องน้ำอีก

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สำนักงานจักรพงษ์ทัวร์ ตั้งอยู่ในสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จ.อุดรธานี พบเพียงพนักงานขายตั๋ว ส่วนเจ้าของไม่อยู่ จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ได้รับการเปิดเผยจาก นายจักรพงษ์ ดีศรี อายุ 60 ปีผู้จัดการบริษัทจักรพงษ์ทัวร์ ว่าได้โทรไปคุยกับคนขับรถทัวร์แล้ว โดยเจ้าตัวยอมรับผิดว่าทำจริง ๆ เป็นลักษณะของการหาผลประโยชน์เข้ากระเป๋าตัวเองของคนขับรถและเจ้าท่า ซึ่งจะลงโทษต่อไป

ส่วนที่ทางขนส่งจังหวัดอุตรดิตถ์ได้แจ้งเทียบปรับ 20,000 บาท เบื้องต้นได้แจ้งให้คนขับร่วมกับนายท่าเป็นรับผิดชอบ

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง