ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

วิจารณ์ยับ!!แก๊งโจ๋ลวนลามหญิงเล่นสงกรานต์

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 14 เม.ย. 60 เวลา 15:39:17 น.

จำนวนผู้ชม : 1,997

กรุณารอสักครู่...

พฤติกรรมไม่ดีในวันสงกรานยังคงปรากฏให้เห็น แม้ปีนี้เจ้าหน้าที่จะเข้มงวดกับการเล่นน้ำมากขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดเพจดังเผยคลิปภาพหญิงสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นชายดักสาดน้ำและลวนลาม

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุว่า"พิกัดแพรกษา 11 เกิดเป็นชายควรให้เกียรติผู้หญิง สาดน้ำแต่พองาม อย่าควัก อย่าล้วง"โดยในคลิปจะเห็นว่าวัยรุ่นหญิง 2 คนขี่จักรยานยนต์มาตามทางแล้วถูกชายคนนึงขวางให้จอด ก่อนที่ชายเกือบ 10 คน จะเข้ามารุมสาดน้ำ ปะแป้ง กอดคอ หอมแก้ม

ซึ่งผู้ที่บันทึกคลิประบุว่า หญิงสองคนกำลังถูกลวนลาม หากสังเกตุให้ดีจะเห็นว่าในกลุ่มคนที่ทำพฤติกรรมเช่นนี้ มีเยาวชนรวมอยู่ด้วย

ซึ่งก็มีความคิดเห็นที่หลากหลายจากผู้ที่ได้ดูคลิป บางคนระบุว่า พื้นที่ ซ.แพรกษา 11 เป็นจุดที่มีพฤติกรรมการเล่นน้ำที่แย่อยู่ทุกปี บางส่วนก็บอกว่าผู้หญิงควรมีการป้องกันตัวที่ดีมากกว่านี้ บ้างก็บอกว่าในกรณีนี้ผู้หญิงไม่ได้แต่งตัวล่อแหล่มแต่ก็ยังโดนลวนลาม และไม่ว่าผู้หญิงจะแต่งตัวแบบไหน ผู้ชายไม่รู้จักความเป็นสุภาพบุรุษ สิ่งแย่ ๆ เหล่านี้ก็จะเกิดขึ้นซ้ำ ๆ

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง