ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด

นับถอยหลังลงประชามติ 7 สิงหา

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 26 ก.ค. 59 เวลา 12:02:47 น.

จำนวนผู้ชม : 274

กรุณารอสักครู่...

เจ้าหน้าที่คุมเข้มการขนส่งบัตรออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ป้องกันผู้ไม่หวังดีป่วน พร้อมเร่งรณรงค์ประชาสัมพันธ์กระตุ้นการเดินทางไปออกเสียง

พันตำรวจเอก สุชาติ โสรัจจ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจความพร้อมในการส่งบัตรออกเสียงประชามติไปจังหวัดสุโขทัย ที่ศูนย์ไปรษณีย์พิษณุโลก ถนนเลี่ยงเมือง ศูนย์แห่งนี้เป็นจุดที่บัตรออกเสียงประชามติ จะจัดส่งมารวมไว้ก่อนกระจายไปจังหวัดพิจิตร เพชรบูรณ์ สุโขทัย และ พิษณุโลก ซึ่งต้องมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความปลอดภัยตลอดเส้นทาง การจัดส่งอยู่ในความรับผิดชอบของไปรษณีย์ ขณะนี้ส่งไปแล้ว 3 จังหวัด วันนี้ส่งไปจังหวัดสุโขทัยเป็นจังหวัดสุดท้าย

ส่วนที่จังหวัดสตูล คณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัด นำนักเรียน นักศึกษา และพลังมวลชน เดินรณรงค์ให้ประชาชนออกมาลงประชามติร่างรัฐะรรมนูญ ในวันที่ 7 สิงหาคมที่จะถึงนี้ พบประชาชนให้ความสนใจและตื่นตัวมากขึ้น คาดก่อนถึงวันออกเสียงประชาชนในพื้นที่จะมีความเข้าใจ

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง