ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นักข่าวสวมหน้ากากนายกฯ รดน้ำขอพร

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 12 เม.ย. 60 เวลา 16:00:54 น.

จำนวนผู้ชม : 169

กรุณารอสักครู่...

วันนี้ นายกรัฐมนตรี นำคณะรัฐมนตรี ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นเปิดโอกาสให้ข้าราชการเข้ารดน้ำขอพร แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุด คือ การรดน้ำขอพรรอบสื่อมวลชน

น.ส.อนุกูล วงษ์บัวทอง อายุ 81 ปี ผู้สื่อข่าวอาวุโสสายทหาร ทำงานมาตั้งแต่สมัยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ซึ่งนักข่าวรุ่นน้องจะเรียกกันว่า"ป้าแจ๋ว"วันนี้ สวมหน้ากากหน้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เข้าไปรดน้ำ พล.อ.ประยุทธ์ ด้วย จึงทำให้ พล.อ.ประยุทธ์ และภริยา ถึงกับหัวเราะร่า และอวยพรให้ป้าแจ๋วสุขภาพแข็งแรง และช่วยดูแลกองทัพบกด้วย 

ส่วนคณะรัฐมนตรี และ ผู้บัญชาการเหล่าทัพ เข้ารดน้ำขอพรจาก พล.อ.ประยุทธ์ เช่นกัน ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ ได้ย้ำกับทุกคนให้ช่วยกันดูแลคนไทยและประเทศไทยให้สงบสุข และรด"น้ำใจ"ให้แก่กัน ร่วมมือกันทำให้ประเทศไทยมีความเจริญรุ่งเรืองต่อไปข้างหน้า และถ้าสงกรานต์นี้คิดถึง พล.อ.ประยุทธ์ แล้วให้นึกถึงอะไร ลองไปฟัง

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง