ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

นายกฯ ส่งสารอวยพรปีใหม่คนไทย

หมวดข่าว:การเมือง

วันที่ 13 เม.ย. 60 เวลา 12:16:30 น.

จำนวนผู้ชม : 70

กรุณารอสักครู่...

นายกรัฐมนตรี อ่านสารถึงประชาชนเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ขอให้ประชาชนมีแต่ความสนุกสนานและปลอดภัยตลอดเทศกาล เล่นสาดน้ำตามประเพณีอย่างสุภาพ สร้างสรรค์

โดยสารของนายกรัฐมนตรี ระบุว่า วันสงกรานต์เป็นวันเริ่มต้นขึ้นปีใหม่ ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยและทุกภาคส่วนร่วมมือร่วมใจกันอนุรักษ์สืบสานรักษาประเพณีไทยอันงดงาม และมีคุณค่ายิ่งนี้ให้คงอยู่คู่ชาติไทย และขอให้ช่วยกันทำให้ประเพณีสงกรานต์เป็นประเพณีที่อบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น มีแต่ความสนุกสนาน และปลอดภัยตลอดเทศกาล โดยเล่นสาดน้ำอย่างสุภาพ สร้างสรรค์ งดสิ่งมึนเมาทุกประเภท เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ 

โดยเฟซบุ๊กสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เผยแพร่สารของ นายเร็กซ์ ดับเบิ้ลยู ทิลเลอร์สัน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย ระบุว่าในนามของรัฐบาลอเมริกัน ขอส่งความปรารถนาดีมายังประชาชนไทยเนื่องในโอกาสฉลองเทศกาลสงกรานต์ สหรัฐอเมริกายึดมั่นในมิตรภาพ อันยืนยงกับไทยอันเป็นความร่วมมือที่ดำเนินมาเกือบ 200 ปี สำหรับปีนี้ ประเทศไทยจัดงานสงกรานต์ ท่ามกลางความโศกเศร้าที่ยังไม่จางหายจากใจประชาชน อันเนื่องจากการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระองค์ทรงมีบทบาทในการกระชับสัมพันธไมตรีระหว่างทั้ง 2 ประเทศตลอดช่วงรัชสมัย สหรัฐอเมริกาขอสืบสานวิสัยทัศน์ของพระองค์ ด้วยการยึดมั่นต่อพันธกรณีความร่วมมือกับไทยในหลายประเด็นสำคัญ ซึ่งจะเสริมสร้างความมั่นคงของประเทศทั้งสอง และของภูมิภาคนี้ และขออวยพรให้ชาวไทยทุกคน ประสบความสุข ความเจริญ และมีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์ในปีใหม่นี้

การเมือง

อ่านข่าวการเมืองทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application ThaiTV3 Android

ThaiTv3

Application ThaiTV3 IOS Application ThaiTV3 Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง